THƯ NGÕ BAN GIÁM ĐỐC

Kính gởi đối tác, và khách hàng của Be Queen,

Chúng ta đều hiểu rằng sức khoẻ và hạnh phúc là cái cốt lõi và đích đến của mỗi người. Mặc dù đàn ông là trụ cột gia đình, nhưng vai trò phụ nữ không phải là kém quan trọng. Dân giang có câu: “Đàn ông xây nhà, đàn bà xây tổ ấm.” Hạnh phúc thật sự của gia đình là do người phụ nữ, người vợ vun vén.

Ngày nay, bên cạnh bổn phận gia đình thì phụ nữ có nhiều vị thế công việc và hoạt động xã hội hơn. Mặc dù có nhiều áp lực và mối lo toan, nhưng với phụ nữ  gia đình, chồng con vẫn là ưu tiên hàng đầu.

Ông W.S Moom một nhà hiền triết đã để lại cho đời một câu nói bất hữu ca ngợi sự hi sinh của phụ nữ:

 “Phụ nữ luôn sẵn sàng hy sinh, nếu bạn cho họ cơ hội. Sở trường của họ chính là nhường nhịn”

Đúng vậy, phụ nữ thật lạ, họ sẵn sàng hi sinh vì chồng, con và gia đình nhưng lại keo kiệt với chính bản thân. Vì đức tính luôn hi sinh đó, phụ nữ nhận không ít thiệt thòi. Thật ra, nếu bản thân không khoẻ mạnh thì không thể chăm sóc cho chồng, con tốt được. Và nếu không vui vẻ và đầy năng lượng thì không thể tạo nên một gia đình hạnh phúc trọn vẹn.

Be Queen ra đời để chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm giúp chị em phụ nữ khoẻ mạnh và hạnh phúc hơn. Chúng tôi xem sức khoẻ và hạnh phúc của phụ nữ là mục tiêu, sứ mệnh và là niềm khát khao lớn lao nhất.

Hơn ai hết chúng tôi hiểu gia đình luôn là ưu tiên hàng đầu của mọi phụ nữ. Có được 1 mái ấm đã khó. Giữ gìn mái ấm đó mãi hạnh phúc càng khó hơn. Duy chỉ có chăm sóc sức khoẻ, sắc đẹp, sinh lý là chìa khoá vạn năng và duy nhất giúp phụ nữ giữ người đàn ông và gia đình mình hạnh phúc

Tại Be Queen, bạn sẽ tìm thấy cho mình sự tự tin, sức khoẻ bên trong, vẻ đẹp bên ngoài và hạnh phúc trọn vẹn. Hãy để chúng tôi cùng đồng hành và hỗ trợ bạn xây dựng và gìn giữ tổ ấm của mình.

Chúc bạn hạnh phúc. Hãy  nhớ rằng chúng tôi luôn đồng hành cùng bạn.

Võ Thị Thanh Trúc – Giám đốc Be Queen Group

×