Nước Hoa Tình Yêu Pheromone

Nước Hoa Tình Yêu Pure Instinct Pheromone Cho Tình Yêu Thăng Hoa

Nước hoa với hương thơm ngọt ngào Pure Instinct Peromone được đánh giá là nước hoa tình yêu được ưa chuộng nhất do nó có công dụng quyến rũ trên cả nam lẫn nữ.

Nước hoa quyến rũ Pure Instinct Pheromone được tinh chế từ các loại thảo dược quý trong đó có pheromone, với hương thơm pheromone kích thích hưng phấn tự tin của bạn và làm cho bạn hấp dẫn hơn trước bạn tình và giúp kích thích gợi cảm, quyến rũ ở bạn tình khi hít mùi hương nước hoa nồng nàn quyến rũ trên người bạn.

PureInstinct_1100x400_0217

Cũng theo nghiên cứu nước hoa tình yêu có chứa Pheromone thì có đến 30% đối tượng ngửi bị kích thích muốn chạm, 18% nói mùi hương khiến kích thích làm “chuyện ấy” và thực sự có đến 16% nói rằng họ đã bởi mùi hương đó. Theo phản hồi của khách hàng, việc sử dụng nước hoa tình yêu khiến họ hưng phấn và tự tin quyến rũ bạn đời hơn. Đồng thời, hương thơm nước hoa khiến người bạn đời bị lôi cuốn, mê hoặc và muốn ái ân. Hơn 15% phụ nữ phản hồi, hương thơm quyến rũ nước hoa giúp họ dễ thăng hoa hơn khi yêu.

Được sản xuất theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Mỹ, nước hoa tình yêu Pure Instinct có chứa Xyclometicon, Dimethicone, Rượu, Vitamin-E Acetate, Copulins, Estratetraenol, Dehydroepiandrosterone, Sulfate Natri, Androstanone, Epiandrosterone, Beta-androstenol (Trace), Tetrahydrodeoxycorticosterone.

Cơ chế hoạt động của nước hoa Pheromone

how-pheromone-perfume-workSự thật là cơ thể của chúng ta tự nhiên sản xuất và tiết ra pheromones tự nhiên. Nhưng không may là cơ thể của chúng ta không phải lúc nào cũng tạo ra mức độ đầy đủ của kích thích tố để tạo ảnh hưởng đến những người xung quanh chúng ta. Kết quả là, nhiều công ty hiện đang sản xuất pheromone nước hoa (và thậm chí cả nước hoa), để tạo cho bạn lợi thế không công bằng.

Vì vậy việc hỗ trợ thêm Pheromone sẽ giúp chúng ta tự tin và quyến rũ hơn. Pheromone có công dụng mạnh mẽ lên nữ giới. Nên nước hoa tình yêu Pheromone vừa giúp phụ nữ quyến rũ bạn đời vừa tạo cảm giác hưng phấn cơ thể. Việc này giúp nữ giới tăng ham muốn và dễ dàng thỏa mãn.

Hướng dẫn sử dụng:

– Sau khi tắm xong, bạn thoa nước hoa vào sau 2 tai, hoặc gáy, cổ, 2 vai, 2 cổ tay , 2 khủy tai, chính giữa ngực, hoặc vùng do tạo nhiệt để hương thơm Pheromone được tỏa tốt hơn.

– Sau 15 phút sẽ có tác dụng quyến rũ và kích thích.

Thời hạn sử dụng: 60 tháng kể từ ngày mở nắp chai

Số lần thoa: 1000 lần

Dung tích: 15 ml

Giá bán: 1,111K

Bảo quản: Tránh xa tầm tay trẻ nhỏ. Để nơi khô rao thoáng mát. Không tiếp xúc ánh sáng trực tiếp

Xuất xứ Hoa Kỳ (Made in USA)

Tiêu chuẩn: GMP của Mỹ, không tác dụng phụ

×